Bộ quản lý nguồn điện Vico Power Plus

Bộ quản lý nguồn điện Vico Power là phụ kiện camera hành trình cần thiết cho những khách hàng muốn đấu điện liên tục để sử dụng chế độ theo dõi khi đỗ xe của camera VicoVation. Thiết bị gồm nhiều tính năng hữu ích như theo dõi dung lượng ắc quy, theo dõi nhiệt độ hoạt động, hẹn giờ bật tắt.

  |   Thích  |   Viết đánh giá sản phẩm • Sản phẩm đang tiếp tục được cập nhật, vui lòng trở lại sau!
  Giá bán: 800.000đ
  Chọn số lượng:
  Hỗ trợ mua hàng?

  Vico Power Plus là thiết bị quản lý nguồn điện camera hành trình VicoVation nhằm đảm bảo an toàn khi bạn rời khỏi xe. Trong chế độ đỗ xe, bạn phải kích hoạt tính năng theo dõi chuyển động trước ống kính " Motion Detection" để đảm bảo xe bạn được giám sát chặt chẽ và chế độ đỗ xe hoạt động hiệu quả.

  Power Plus là giải pháp tổng thể cho việc quản lý nguồn điện ắc quy, bao gồm:

  1.  Tự động ngắt nguồn khi ắc quy yếu
  2.  Tự động ngắt khi nhiệt độ ắc quy quá cao
  3.  Hẹn giờ bật/ tắt
  4.  Tự động ngắt khi quá tải, chập điện

   

  Bộ quản lý nguồn điện Vico Power PlusTheo dõi dung lượng ắc quy

  Power-PLUS  sẽ tự động ghi nhận tình trạng dung lượng ắc quy trên xe bạn. Khi ắc quy  yếu, hiệu điện thế sẽ giảm xuống, khi đó Power Plus sẽ tự động ngắt nguồn cung cấp cho camera hành trình. Khách hàng có thể cài đặt các giá trị khác nhau (11.6V/ 11.8V/ 12.0V/ 12.2V/ 12.4V hoặc 23.2/23.4/23.6/23.8/24/24.2/24.4/24.6V). Khi bạn khởi động lại xe, ắc quy sẽ được nạp lại và nguồn điện sẽ được cung cấp cho camera hành trình.

   

  Bộ quản lý nguồn điện Vico Power PlusBảo vệ quá nhiệt

  Trong thời tiết mùa hè, nhiệt độ trong khoang lái sẽ tăng cao đặc biệt nếu bạn đê xe phơi nắng trực tiếp và đóng kín cửa, khi đó có thể sẽ xảy ra hiệu ứng nhà kính làm nhiệt độ khoagn lái tăng lên rất cao, có thể đến 75°C. Nhiệt độ này có thể phá hủy camera hành trình. Power Plus sẽ nhận diện sự tăng nhiệt này và ngắt nguồn camera hành trình để đảm bảo an toàn cho thiết bị. Khách hàng có thể cài đặt nhiều mức ngắt theo nhiệt độ khác nhau như (Ngắt khi nhiệt độ 50°/55°/60°/65°/70°/75°C).

   

  Bộ quản lý nguồn điện Vico Power PlusHẹn giờ ngắt nguồn

  Power Plus cho phép cài đặt tự động ngắt nguồn điện sau khi hết thời gian hẹn giờ. Khách hàng có thể cài đặt khoảng thời gian hẹn giời là (2/6/12/24/48/72 giờ).

   

  Quá tải/ chập điện

  Power-PLUS cũng sẽ nhận diện các tình trạng quá tải, chập điện xảy ra trên xe và ngắt nguồn điện để tránh cho camera hành trình không bị hư hỏng. Them vào đó, bộ quản lý nguồn điện Power Plus cũng có 2 cầu chì ( 2A) để tự bảo vệ phòng các trường hợp chập điện hay đấu dây sai. 

   

  Bộ quản lý nguồn điện Vico Power PlusThiết bị quản lý nguồn điện hoàn hảo nhất cho chế độ đỗ xe của camera hành trình

  Dòng sản phẩm camera hành trình Vicovation Marcus series có chế độ đỗ xe thông minh, cho phép bảo vệ ô tô một cách toàn diện nhờ chế độ ghi liên tục khi đỗ xe. Power-PLUS là phụ kiện quan trọng giúp quản lý tốt nguồn điện ở chế độ này.

   

  Bộ quản lý nguồn điện Vico Power PlusHệ thống đèn LED hiển thị, dễ điều khiển, tiện theo dõi

  Hệ thống đèn LED giúp khách hàng dễ dàng theo dõi các thông số hiển thị như Dung lượng ắc quy hay điều chỉnh các thông số, đặc biệt vào buổi tối. Việc điều chỉnh rất dễ dàng với 3 nút bấm kết hợp hệ đèn LED hiển thị thông số.

   

  Tương thích với tất cả các loại camera hành trình

  Power-PLUS tương thích 100% với tất cả các dòng sản phẩm camera hành trình VicoVation cũng như các loại camera hành trình lấy nguồn tiêu chuẩn ( 12V) qua tẩu thuốc lá khác. Lưu ý rằng một số loại camera hành trình trên thị trường không có tích hợp chế độ đỗ xe thông minh.  

   

  Bộ quản lý nguồn điện Vico Power PlusSử dụng nhiều mức điện áp khác nhau, từ 12V/ 24V

  Không có vấn đề gì khi xe hơi của bạn sử dụng ắc quy 12V hay 24V. Power Plus sẽ tự động điều chỉnh chương trình quản lý điện áp theo nguồn ắc quy của bạn.

   

  Bộ quản lý nguồn điện Vico Power PlusCông tắc chọn chế độ Normal hoặc Hẹn Giờ

  Trong chế độ Normal, Power Plus sẽ theo dõi dung lượng ắc quy và nhiệt độ. còn trong chế độ Hẹn Giờ sẽ thêm chức năng ngắt nguồn khi hết thời gian đã hẹn. .

   

  Các thông số tùy chỉnh linh hoạt

  Khách hàng có thể lựa chọn các thông số phù hợp với phương tiện của mình như điện áp , nhiệt độ, thời gian. Tất cả các thông số này sẽ hiển thị trên màn hình giúp bạn dễ  dàng điều chỉnh. 


  Bộ quản lý nguồn điện Vico Power PlusCông tắc bật tắt

  Khách hàng gạt công tắc " Bypass" khi đỗ xe trong các khu vực an toàn như gara trong nhà, bãi đỗ xe quen có canh gác nhằm tiết kiệm dung lượng thẻ nhớ và ắc quy. Lúc này, camera hành trình sẽ chỉ được cung cấp điện khi bạn nổ máy. Bật sang chế độ " Active" đẻ cung cấp điện liên tục cho camera hành trình khi đỗ xe ở ngoài đường, bãi đỗ xe lạ, kết hợp kích hoạt chế độ đỗ  xe của camera hành trình để ghi lại toàn bộ hoạt động quanh xe. 
   

  Thông số kỹ thuật
  Bộ quản lý nguồn điện Vico Power Plus

   

  Video giới thiệu, hướng dẫn sử dụng, lắp đặt bộ quản lý nguồn điện ắc quy Vico Power Plus

  Chú ý: 

  Lắp đặt bộ quản lý nguồn điện cần phải có hiểu biết về hệ thống điện ô tô. Nếu bạn không thành thạo, hãy đến các gara ô tô để được hỗ trợ.


   
  Hỗ trợ mua hàng
  0 0
  Ưa thích
   
  Trở về đầu trang
  Trở về cuối trang