Các tính năng đáng chú ý trên camera hành trình VicoVation

Cập nhật: 2016-08-21 16:13:13 - Lượt xem: 1925

Ngoài điểm nhấn về chất lượng hình ảnh 2K cực đẹp, camera hành trình VicoVation còn được khách hàng quan tâm bởi tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích, phù hợp với điều kiện giao thông tại Việt Nam.

Các tính năng đáng chú ý trên camera hành trình VicoVation Các tính năng đáng chú ý trên camera hành trình VicoVation
6.75/10 1925 bài đánh giá

Bảng tổng hợp các tính năng của camera hành trình VicoVation

 

VicoVation

Tích hợp GPS

GPS gắn ngoài

Cảnh báo quá tốc độ

Cảnh báo sai làn

Cảnh báo va chạm

Hiển thị tốc độ

Chế độ đỗ xe

Theo dõi dung lượng ắc quy

Khi lắp thêm Vico Power Plus

Nhận diện chuyển động

Sensor va chạm

Ghi âm

Bật tắt nguồn

 

 

Âm thông báo

Không

Đèn báo trạng thái

Không

 

 

Hỗ trợ thẻ nhớ

Micro SD, tối đa 64GB

Định dạng video

RAW, chuẩn nén H.264

 

Tính năng cảnh báo quá tốc độ linh hoạt

Camera hành trình VicoVation cảnh báo quá tốc độ dựa trên việc phân tích dữ liệu GPS thu nhận từ vệ tinh. Với phần cứng xử lý mạnh mẽ, chip GPS thế hệ  mới rất nhạy, tính năng cảnh báo quá tốc độ hoạt động rất chính xác, sai số dưới 3km/h. Điểm nổi bật là  VicoVation cho phép thiết lập các mức cảnh báo tốc độ linh hoạt ngay trên camera hành trình từ 80-90-100-120 km/h.

Khi phương tiện chạy quá tốc độ cảnh báo cài đặt, camera hành trình sẽ phát tín hiệu cảnh báo và trên màn hình hiện biểu tượng quá tốc độ. Khi lái xe giảm tốc độ xuống dưới tốc độ cài đặt, trạng thái cảnh báo sẽ kết thúc.

Tính năng cảnh báo sai làn hữu ích

Tính năng cảnh báo sai làn được thực hiện dựa trên dữ liệu GPS và phân tích hình ảnh thực tế. Để kích hoạt tính năng này, ngay khi khởi động camera hành trình, khách hàng sẽ phải thiết lập đường làn chuẩn.

Các tính năng đáng chú ý trên camera hành trình VicoVationThiết lập làn đường chuẩn khi khởi động camera hành trình VicoVation

Khi hình ảnh thực tế trên video có làn đường lệch đi so với làn đường chuẩn đã cài đặt, camera hành trình sẽ có tín hiệu cảnh báo. Tính năng này rất hữu ích đặc biệt trong trường hợp lái xe ngủ ngật, hoặc không để ý dẫn đến đi lệch làn đường.

Các tính năng đáng chú ý trên camera hành trình VicoVation

Các tính năng đáng chú ý trên camera hành trình VicoVationLàn đường tiêu chuẩn đã căn chỉnh trên camera hành trình VicoVation

Tuy nhiên, tính năng cảnh báo sai làn phụ thuộc khá nhiều vào điều kiện đường xá, nếu vạch kẻ đường không thực sự rõ ràng so với lòng đường thì camera hành trình VicoVation sẽ không thể nhận diện và cảnh báo được.

Chế độ giám sát khi đỗ xe

Chế độ giám sát khi đỗ xe là một điểm cộng của camera hành trình VicoVation, khi xe dừng chuyển động 10p, chế độ quay sẽ chuyển từ 30fps sang 4fps để giảm dung lượng video, giúp thẻ nhớ lưu được nhiều thời gian hơn.

Trong chế độ đỗ xe, camera hành trình VicoVation cũng tự động kích hoạt chế độ theo dõi chuyển động trước ống kính và tăng độ nhạy của sensor va chạm. Tính năng này sẽ giúp camera hành trình bắt được những va chạm hay chuyển động trước xe giúp lái xe yên tâm khi đỗ xe ngoài đường.

Điểm nhấn của hãng VicoVation là bộ quản lý nguồn Vico Power Plus. Khi kết nối camera hành trình VicoVation với bộ quản lý nguồn, khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng ắc quy của xe sẽ luôn được bảo vệ. Khi ắc quy yếu, Vico Power Plus sẽ tự nhận diện và ngắt nguồn vào camera hành trình hay khi nhiệt độ ắc quy hoặc khoang lái tăng quá cao, Vico Power Plus cũng sẽ tự ngắt nhằm giảm tối đa nguy cơ sụt nguồn, cháy nổ trên xe.

Các tính năng đáng chú ý trên camera hành trình VicoVation

Các tính năng đáng chú ý trên camera hành trình VicoVationBộ quản lý nguồn Vico Power Plus giúp chế độ đỗ xe hoạt động hiệu quả hơn

Điều kiện hoạt động

Camera hành trình VicoVation được thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu các nước Nhiệt đới nên hoạt động bền bỉ ở nhiệt độ lên tới 75oC, đầu đọc thẻ có thể đọc được hầu hết các loại thẻ, không cần chuyển định dạng FAT 32 với thẻ nhớ 64Gb. Hệ thống bo mạch và link kiện tốt cho phép camera hành trình VicoVation hoạt động liên tục, lâu dài mà không hề bị nóng. Đây là điều kiện quan trọng giúp camera hành trình hoạt động ổn đinh.

Camera hành trình VicoVation là dòng sản phẩm thiên về công nghệ, thích hợp cho những tài xế yêu thích khám phá, mong muốn tìm cho mình một người bạn đồng hành bền bỉ, tính năng hữu ích với mức giá mềm.


Chia sẻ:

camera hanh trinh, VicoVation


   Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ mua hàng
0 0
Ưa thích
 
Trở về đầu trang
Trở về cuối trang