ABUS ĐÃ LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG NĂM 2021

Đăng bởi CÔNG TY TNHH NC vào lúc 02/04/2022

ABUS ĐÃ LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG NĂM 2021

Năm 2021 là một năm với đầy những biến động và khó khăn do tình hình dịch diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 nhưng không vì thế mà làm ảnh hưởng đến sự phát triển của ABUS. Trước những thách thức chúng tôi vẫn luôn không ngừng đi lên, giới thiệu sản phẩm của thương hiệu thông qua những hình thức khác nhau.

GIỚI THIỆU SẢN PHÂM

Hơn ai hết ABUS luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm an ninh ưu việt cao nhất. Chính vì vậy chúng tôi luôn cố gắng giới thiệu sản phẩm, đồng thời giúp khách hàng có những sự lựa chọn tốt nhất để bản thân và những người thân trong gia đình luôn được đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, chúng tôi đã đưa những sản phẩm an ninh của thương hiện xuất hiện trong các buổi giới thiệu sản phẩm để giúp khách hàng và đối tác dễ tiếp cận hơn.

                                                                                                       

-  ABUS tại Hội chợ thương mại quốc tế hàng đầu về an toàn, an ninh và sức khỏe tại nơi làm việc được tổ chức tại Đức. Chúng tôi đã giới thiệu các giải pháp "Lockout Tagout" sáng tạo xung quanh chủ đề các khóa, các hệ thống khóa cũng như rất nhiều công cụ để hỗ trợ quy trình sản xuất. Nhân dịp này, ABUS cũng giới thiệu khóa thông minh 9001 IoTect với nền tảng ABUS cMap để quản lý kỹ thuật số. 

- Triển lãm SecurityExpo được diễn ra tại Munich, Hội chợ thương mại bao gồm các chủ đề về báo động, kiểm soát truy cập, video, bảo vệ chữa cháy và an ninh CNTT với sự tập trung rõ ràng vào kiểm soát truy cập điện tử. Tại đây ABUS đã có những bài giới thiệu thưucj tế về các sản phẩm an ninh. Mặc dù hội chợ chỉ có thể diễn ra theo các quy định vệ sinh nghiêm ngặt do dịch Covid phát triển hiện nay, ABUS vẫn hoàn thành buổi triển lãm và gửi đến khách hàng cùng đối tác những thông tin về các sản phẩm của thương hiệu.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TÀI TRỢ

Có thể bạn chưa biết, cảm hứng từ việc sáng tạo ra các thiết bị bảo vệ an toàn như mũ bảo hiểm, khóa xe đạp được chúng tôi lấy cảm hứng từ các tay đua. ABUS cùng với đối tác hợp tác của chúng tô, chúng tôi rất hân hạnh được chào đón rất nhiều tay đua đến trụ sở của chúng tôi tại Wetter (Đức). Chương trình nghị sự bao gồm các bài thuyết trình thông tin, một cuộc trao đổi chuyên sâu với nhiều người thú vị và những cuộc trò chuyện đầy cảm hứng. ABUS rất tôn trọng những giá trị con người và luôn hướng tới những biện pháp tốt nhất để bảo vệ bạn, chính vì vậy trog suốt những năm qua chúng tôi cũng đã có đóng góp trong việc tài trợ các cuộc thì thể thao.

                                                                                                       

Mong rằng những giá trị mà ABUS đã đạt được trong tương lai sẽ còn nhiều hơn nữa, chúng tôi cũng luôn kỳ vọng rằng bạn sẽ trở thành một trong hàng nghìn khách hàng thân thiết của ABUS. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: