ABUS ĐỒNG HÀNH VÀ HỢP TÁC CÙNG MOVISTAR

02/04/2022
0 bình luận

ABUS ĐỒNG HÀNH VÀ HỢP TÁC CÙNG MOVISTAR Sự hợp tác giữa ABUS và đội Movistar đã mang lại trải nghiệm mới nổi bật kể từ năm 2017, mặc dù chỉ là thành công ở giải kinh điển mùa xuân, chiến thắng chung cuộc trong Tour du lịch Ý và Tây Ban Nha, vị trí thứ hai của Nairo Quintana trong Tour de France hay chiến thắng của Alejandro Valverde trong chiếc áo cầu vồng của nhà vô địch thế giới  Những thành công này là kết quả của sự hợp tác giữa ABUS, công ty số một về công nghệ an ninh, và đội Movistar Tây Ban Nha, một trong những đội đua xe đạp tốt nhất trên thế giới. Tham vọng và mong muốn luôn cống hiến hết mình là yếu tố kết nối giữa công ty gia đình của Đức với danh tiếng trên toàn thế giới và đội ngũ chuyên nghiệp có trụ sở gần Pamplona. Kết quả thật ấn tượng:                                                                                                           Hai loại mũ bảo hiểm ABUS AirBreaker và GameChanger đại diện cho sự an toàn và khí động học trong cuộc suốt cuộc đua. Vào năm 2020, nhà tài trợ và đội bóng đang trông đợi vào một đội trẻ hơn đáng kể và đầy hứa hẹn những tài năng đua xe đạp mới như tay đua trẻ người Tây Ban Nha Enric Mas, người được các chuyên gia dự đoán sẽ có tương lai là người chiến thắng Tour và người sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm của nhà vô địch cũ Valverde. Để chuẩn bị cho một mùa giải mới với những thách thức mới, ABUS cùng các chuyên gia hàng đầu của Movistar đã bắt đầu các nghiên cứu về các sản phẩm mũ an toàn mới đồng thời đưa chúng vào thử nghiệm để đưa sản phẩm chất lượng nhất đồng hành cùng các vận động viên.                                                                                                             ABUS ủng hộ niềm đam mê của các vận động viên và bằng những sản phẩm bảo vệ an toàn cho vận động viên như sản phẩm mũ bảo hiểm của mình chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các vận động viên đến đích an toàn, đồng hành trên mỗi chặng đua. Chúng tôi cung cấp cho các chuyên gia và các vận động viên những thiết bị bảo vệ tốt nhất để có thể vun đắp cho giấc mơ chinh phục đường đua. Trong ba năm qua, ABUS và Movistar đã hợp tác cùng nhau nghiên cứu sáng tạo nên những sản phẩm mũ bảo vệ an toàn với chất lượng tốt nhất, chúng tôi rất vui vì đã có thể đồng hành cùng các đối tác trong những trận thi đấu và trở thành một phần của những thành công đó.

"Thương hiệu của thế kỷ" nhận được giải thưởng đặc biệt

02/04/2022
0 bình luận

"Thương hiệu của thế kỷ" - ABUS rất vui mừng khi nhận được giải thưởng đặc biệt này hôm nay tại Berlin.  Ba năm một lần, cuốn sách minh họa "Tiêu chuẩn Đức - Thương hiệu của thế kỷ", được xuất bản bởi Tiến sĩ Florian Langenscheidt và tập đoàn xuất bản Zeit sẽ vinh danh những thương hiệu đã để lại dấu ấn trong ngành công nghiệp Đức trong đó có thương hiệu ABUS.                                                                                                   Những sản phẩm an ninh của ABUS đã và đang trở thành một phần trong đời sống hàng ngày của con người, chúng tôi có hàng trăm sản phẩm phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của bạn, từ khóa cửa cho đến những vật dụng nhỏ trong gia đình như chiếc vali du lịch hoặc ngăn tủ. Không chỉ tại Đức mà những sản phẩm của ABUS đã xuất hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam, xứ mệnh của chúng tôi là bảo vệ sự an toàn cho bạn cùng những người yêu thương dù là ngày hay đêm, trong mọi hoàn cảnh và thật vinh hạnh khi được bạn lựa chọn để có thể đồng hành trong mỗi dấu mốc của khách hàng. ABUS luôn lắng nghe và thấu hiểu những gì mà khách hàng mong muốn để đem lại những sản phẩm có giá trị an toàn cao nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả khách hàng và đối tác vì đã tin tưởng chúng tôi với tư cách là một thương hiệu và một công ty, và đặc biệt là nhân viên và đồng nghiệp của chúng tôi trên toàn thế giới đã nỗ lực mỗi ngày để giữ lời hứa thương hiệu ABUS!  Với mục tiêu bảo vệ tính mạng và tài sản của khách hàng, ABUS đóng góp một cách có trách nhiệm vào việc nâng cao an ninh trên mọi khía cạnh cuộc sống của bạn. Để đạt được điều đó, chúng tôi nghiên cứu và đưa ra những giải pháp, thiết bị an ninh từ cơ khí đến điện tử nhằm giúp bạn an toàn hơn, khiến bạn có thể tự tin rằng bạn luôn được bảo vệ dù bạn đang ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

ABUS ĐÃ LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG NĂM 2021

02/04/2022
0 bình luận

ABUS ĐÃ LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG NĂM 2021 Năm 2021 là một năm với đầy những biến động và khó khăn do tình hình dịch diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 nhưng không vì thế mà làm ảnh hưởng đến sự phát triển của ABUS. Trước những thách thức chúng tôi vẫn luôn không ngừng đi lên, giới thiệu sản phẩm của thương hiệu thông qua những hình thức khác nhau. GIỚI THIỆU SẢN PHÂM Hơn ai hết ABUS luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm an ninh ưu việt cao nhất. Chính vì vậy chúng tôi luôn cố gắng giới thiệu sản phẩm, đồng thời giúp khách hàng có những sự lựa chọn tốt nhất để bản thân và những người thân trong gia đình luôn được đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, chúng tôi đã đưa những sản phẩm an ninh của thương hiện xuất hiện trong các buổi giới thiệu sản phẩm để giúp khách hàng và đối tác dễ tiếp cận hơn.                                                                                                         -  ABUS tại Hội chợ thương mại quốc tế hàng đầu về an toàn, an ninh và sức khỏe tại nơi làm việc được tổ chức tại Đức. Chúng tôi đã giới thiệu các giải pháp "Lockout Tagout" sáng tạo xung quanh chủ đề các khóa, các hệ thống khóa cũng như rất nhiều công cụ để hỗ trợ quy trình sản xuất. Nhân dịp này, ABUS cũng giới thiệu khóa thông minh 9001 IoTect với nền tảng ABUS cMap để quản lý kỹ thuật số.  - Triển lãm SecurityExpo được diễn ra tại Munich, Hội chợ thương mại bao gồm các chủ đề về báo động, kiểm soát truy cập, video, bảo vệ chữa cháy và an ninh CNTT với sự tập trung rõ ràng vào kiểm soát truy cập điện tử. Tại đây ABUS đã có những bài giới thiệu thưucj tế về các sản phẩm an ninh. Mặc dù hội chợ chỉ có thể diễn ra theo các quy định vệ sinh nghiêm ngặt do dịch Covid phát triển hiện nay, ABUS vẫn hoàn thành buổi triển lãm và gửi đến khách hàng cùng đối tác những thông tin về các sản phẩm của thương hiệu. CÁC CHƯƠNG TRÌNH TÀI TRỢ Có thể bạn chưa biết, cảm hứng từ việc sáng tạo ra các thiết bị bảo vệ an toàn như mũ bảo hiểm, khóa xe đạp được chúng tôi lấy cảm hứng từ các tay đua. ABUS cùng với đối tác hợp tác của chúng tô, chúng tôi rất hân hạnh được chào đón rất nhiều tay đua đến trụ sở của chúng tôi tại Wetter (Đức). Chương trình nghị sự bao gồm các bài thuyết trình thông tin, một cuộc trao đổi chuyên sâu với nhiều người thú vị và những cuộc trò chuyện đầy cảm hứng. ABUS rất tôn trọng những giá trị con người và luôn hướng tới những biện pháp tốt nhất để bảo vệ bạn, chính vì vậy trog suốt những năm qua chúng tôi cũng đã có đóng góp trong việc tài trợ các cuộc thì thể thao.                                                                                                         Mong rằng những giá trị mà ABUS đã đạt được trong tương lai sẽ còn nhiều hơn nữa, chúng tôi cũng luôn kỳ vọng rằng bạn sẽ trở thành một trong hàng nghìn khách hàng thân thiết của ABUS. 

CHỨC NĂNG CHỐNG GIẬT - GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO KHÓA ĐIỆN TỬ

02/04/2022
0 bình luận

CHỨC NĂNG CHỐNG GIẬT - GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO KHÓA ĐIỆN TỬ Chức năng chống giật là một trong những chức năng không thể thiếu trong mọi thiết bị sử dụng điện hiên nay đặc biệt khóa điện tử, thiết bị an ninh ngày càng được sử dụng phổ biến. Nhận thấy được tầm quan trọng của việc chống giật, HIONE đã cải tiến và thiết lập cho những sản phẩm khóa của thương hiệu, biến chúng trở thành nhứng thiết bị an ninh an toàn tuyệt đối. NGUY HIỂM THƯỜNG GẶP NẾU SỬ DỤNG CÁC LOẠI KHÓA CỬA KHÔNG CÓ CHỨC NĂNG CHỐNG GIẬT Sử dụng khóa điện tử khi tay ướt: Nước là một loại chất dẫn điện rất tốt tuy nhiên nhiều người lại khá chủ quan khi cầm nắm các thiết bị điện như máy sấy, tay nắm cửa điện tử một cách thoải mái khi tay ướt mà không lường được những nguy hiểm có thể đột ngột xảy ra.  Thiết bị khóa cửa điện tử trong tầm với của trẻ: Trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi có xu hướng vô cùng tò mò và quan tâm khám phá thế giới. Trong khi tốt nhất là giám sát trẻ ở độ tuổi này sát sao, cha mẹ và người lớn cũng cần có các biện pháp bổ sung để bảo vệ. Đặc biệt là với các loại thiết bị của điẹn tử có tay gạt sẽ dễ dnagf trở thành điểm tự cho trẻ sờ, cầm nắm nên việc khóa cửa có chức năng chống giật là điều vô cùng cần thiết. TẦM QUAN TRỌNG CỦA CHỨC NĂNG CHỐNG GIẬT VỚI KHÓA ĐIỆN TỬ Bạn nên biết một điều, không phải tất cả các thiết bị khóa điện tử đều có khả năng chống giật nhất là những loại khóa điện tử kém chất lượng và có mức giá rẻ hơn so với giá khóa trên thị trường. Tuy nhiện, với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm khóa tốt nhất và an toàn nhất, thương hiệu khóa điện tử HIONE đã phát triển và tạo ra sản phẩm khóa với chức năng chống giật: - Đảm bảo an toàn cho người sử dụng điện: Khi có dòng điện rò vượt mức cho phép thì thiết bị sẽ tự động ngắt mạch điện 1 cách nhanh chóng và an toàn.                                                                                                                                                                                                                                                                                  Tất cả các sản phẩm khóa HIOEN đều có khả năng chống giật - Đảm bảo an toàn cho thiết bị điện: Khóa HIONE được thiết kế với cấu tạo và chất liệu hoàn toàn cách điện có thể bảo đảm an toàn cho cả người và thiết bị điện ngay khi có chập điện xảy ra. Do nó có thể loại trừ ngay khi có sự cố một cách nhanh chóng. - Không chỉ vậy đây còn là biện pháp làm giảm chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình. Do không bị mất một lượng điện năng không sử dụng khi xảy ra hiện tượng rò điện trên đường dây nên nó giúp người sử dụng tiết kiệm điện năng. LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT ĐƯỢC THIẾT BỊ KHÓA CÓ CHỨC NĂNG CHỐNG GIẬT HAY KHÔNG Đôi khi bạn lựa chọn một chiếc khóa chỉ bởi vẻ ngoài của nó hoặc phù hợp với giá tiền và như cầu sử dụng. Tuy nhiên, bản thân khóa điện tử cũng chính là một thiết bị điện nếu không lựa chọn khóa chất lượng vẫn có thể gây nguy hiểm, vì vậy bạn cần kiểm tra xem liệu rằng khóa cửa có chức năng chống giật hay không bằng những cách sau: - Nên kiểm tra khóa trước khi sử dụng hoặc quyết định mua. Trong trường hợp bạn đã mua rồi có thể kiểm tra bằng việc sử dụng trong thời gian ngắn nếu đạt yêu cầu có thể tiếp tục sử dụng nếu ngược lại thì nên thay thiết bị khác. - Lựa chọn thương hiệu đáng tin cậy để mua sản phẩm khóa. HIONE sẽ cung cấp cho bạn những thiết bị khóa điện tử an toàn nhất đồng thời đầy đủ chức năng chống giật, ngoài ra bạn sẽ được tư vấn và phổ biến về những chức năng ưu việt của khóa. Hãy là khách hàng thông minh khi lựa chọn những loại khóa chất lượng thay vì giá rẻ. Không đâu khác HIONE sẽ giúp bạn làm điều đó!

BẢO VỆ QUÁ ÁP

02/04/2022
0 bình luận

BẢO VỆ QUÁ ÁP Bạn có thể biết rằng một chiếc khóa điện tử cao cấp là một chiếc khóa có thể đảm bảo an toàn về mọi mặt. Bảo vệ cho bạn và đình thậm chí cũng có thể đảm bảo an toàn cho chính thiết bị. Đây chính là lý do vì sao HIONE đã phát triển chức năng bảo vệ quá áp ở các thiết bị khóa điện tử HIONE. TẠI SAO CẦN PHẢI BẢO VỆ QUÁ ÁP Ở KHÓA CỬA Bảo vệ quá áp là quá trình bảo vệ hệ thống điện khỏi các hư hỏng có thể xảy ra do quá điện áp thông qua việc sử dụng các thiết bị điện, bảo vệ quá áp là một phần thiết yếu của bất kỳ hệ thống điện và điện tử nào. Nó đảm bảo rằng hệ thống chạy như được thiết kế và không bị hư hại mặc dù có những thay đổi trong điều kiện bên ngoài, đặc biệt là những điều gây ra quá điện áp và tăng điện.  KHÓA HIONE VÀ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT VỚI CHỨC NĂNG BẢO VỆ QUÁ ÁP Các thiết bị khóa cửa điện tử của HIONE đều được lắp đặt thiết bị bảo vệ quá áp nhằm hạn chế tình trạng điện áp quá tải làm ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của khóa. Đây chính là điểm khác biệt giữa khóa cửa điện tử HIONE chính hãng với cá loại khóa điện tử kém chất lượng khác trên thị trường, bởi hầu hết các loại khóa cửa kém chất lượng sẽ không được lắp đạt các thiết bị bảo về quá áp và dễ hỏng hơn rất nhiều nếu nhiều nếu như dòng điện đột ngột tăng.  Khóa điện tử đang dần được cải tiến và thêm nhiều công nghệ mới, trong đó phải kể đến chức năng chống chịu điện áp cao. Đầu tiên, khóa cần có một kết cấu lớp vỏ kín, tránh các khe hở và vị trí tiếp xúc với điện áp cao. Nhiều nhà sản xuất thường phủ một lớp sơn tĩnh điện lên vỏ để tránh trường hợp khóa bị nhiễm điện từ nguồn bên ngoài, các bảng mạch bên trong cũng được phủ keo để chống thấm nước và ngăn hiện tượng dẫn điện có thể khiến bảng mạch ngừng hoạt động ngay lập tức.                                                                                                                                     Ngày càng được sử dụng rộng rãi và được ưa chuộng, khóa của điện tử HIONE không những sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo sang trọng mà còn chinh phục khách hàng bởi độ bền và sự ổn định. Nhờ có hệ thống bảo vệ quá áp được lắp đặt bên trong thân khóa, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về việc liệu chiếc khóa của HIONE có xảy ra vấn đề với dòng điện hay không, việc hạn chế tình trạng quá áp cũng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng của khóa cửa điện tử, đây là điều mà chúng tôi luôn hướng đến mỗi khi nghiên cứu và tạo ra một loại khóa mới. Chức năng bảo vệ quá áp của khóa điện tử HIONE là điểm nội bật khiến cho thương hiệu trở thành cái tên được khách hàng lựa chọn hàng đầu mỗi khi cần tìm những thiết bị an ninh thông minh.  NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN KHÓA CỬA CÓ CHỨC NĂNG BẢO VỆ QUÁ ÁP Có rất nhiều lý do để có thể khiến bạn lựa chọn một chiếc khóa điện tử, tuy nhiên những lý do chính sau đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chọn khóa điện tử HIONE với chức năng bảo vệ quá áp ưu việt: - Chức năng bảo vệ quá áp sẽ giúp tăng tuổi thọ sử dụng của khóa do nguồn điện luôn được đẩm bảo ổn định, giảm thiểu các nguy cơ cháy, chập trong trường hợp nguồn điện tăng đột ngột. - Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử nếu trong trường hợp xảy ra hiện tượng quá áp, tránh trường hợp cháy nổ xảy ra. Đội ngũ kỹ thuật có chứng chỉ nghiệp vụ và đào tạo chuyên sâu, HIONE luôn cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng chất lượng tuyệt đối: 100% các dòng khóa mã số , khóa cửa vân tay, khóa cửa thẻ từ,… với chất lượng cao cùng dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tình nhất. Đăng nhập website và các kênh bán hàng chính thức của HIONE để được tư vấn lựa chọn sản phẩm!  

KHÓA ĐIỆN TỬ CỬA HIONE ĐƯỢC LẮP ĐĂT HỆ THỐNG CẢM BIẾN NHIỆT 

02/04/2022
0 bình luận

KHÓA ĐIỆN TỬ CỬA HIONE ĐƯỢC LẮP ĐĂT HỆ THỐNG CẢM BIẾN NHIỆT  Bạn có biết mỗi thiết bị khóa của HIONE đều được lắp đặt cảm biến nhiệt nhằm cảnh báo cháy khi có hỏa hoạn xảy ra chứ? Cùng HIONE tìm hiểu về những điều đặc biệt của chiếc khóa điện tử nhé! CẢM BIẾN NHIỆT LÀ GÌ?  Cảm biến nhiệt được hiểu là thiết bị được dùng để đo sự biến đổi về nhiệt độ của các đại lượng cần đo. Theo đó, khi nhiệt độ có sự thay đổi thì các cảm biến sẽ đưa ra một tín hiệu và từ tín hiệu này các bộ đọc sẽ đọc và quy ra thành nhiệt độ bằng một con số cụ thể. Cảm biến nhiệt được biết đến với khả năng thực hiện các phép đo nhiệt độ với độ chính xác cao hơn nhiều so với khi thực hiện bằng các loại cặp nhiệt điện hoặc nhiệt kế, cảm biến nhiệt còn có tên gọi khác là nhiệt kế điện trở metaI. TẠI SAO PHẢI LẮP ĐẶT CẢM BIẾN NHIỆT TRONG CẤU TẠO KHÓA ĐIỆN TỬ? Hỏa hoạn là một trong những nỗi lo hàng đầu, nhất là những hộ gia đình sống tại các khu chung cư và cách duy nhất để giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản chính là phát hiện đám cháy sớm nhất để có biện pháp xử lý kịp thời. Tuy nhiên không phải lúc nào hệ thống báo cháy của chung cư cũng hoạt động tốt, đôi khi hỏa hoạn lại xuất phát từ bên trong mà chính chủ nhà không hề hay biết khiến việc thoát hiểm trở nên bị động và gặp nhiều khó khăn hơn khi tâm lý của mọi người bị hoảng loạn. Đó là lý do tại sao hiện nay việc tích hợp tính năng báo động cháy nổ trên các thiết bị thông minh là một việc làm hết sức cần thiết.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                    Cảm biến nhiệt Nắm bắt được tâm lý của người dùng, HIONE đã sáng tạo và tích hợp chức năng báo cháy và cảm biến nhiệt vào một chiếc khóa nhỏ bé. Điều này bảo đảm cho người sử dụng có thể chủ động trong mọi tình huống, an toàn tiện lợi mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì xung quanh. CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA THIẾT BỊ CẢM BIẾN NHIỆT  Tất cả các loại khóa cửa điện tử của HIONE đều có chức năng báo cháy hoạt động theo nguyên lý cảm biến nhiệt được tích hợp ở mặt trong của khóa. Với nguy cơ hỏa hoạn ngày càng tăng cao, một bộ khóa cửa điện tử với chức năng báo động cháy nổ không chỉ bảo vệ bạn và gia đình trước những kẻ đột nhập, mà còn đảm bảo an toàn khi có hỏa hoạn xảy ra. Cấu tạo của cảm biến bao gồm hai dây kim loại khác nhau. Một đầu là đầu nóng (đầu đo) và một đầu còn lại là đầu lạnh (đầu chuẩn). Khi có sự chênh lệch nhiệt độ giữa hai đầu thì đầu lạnh sẽ phát sinh một nhiệt điện động. Các phép đo nhiệt độ được thực hiện với cảm biến nhiệt có độ chính xác và đáng tin cậy hơn nhiều so với các phép đo được thực hiện với các loại cặp nhiệt điện hoặc nhiệt kế khác. BẠN CÓ NÊN LỰA CHỌN KHÓA ĐIỆN TỬ CÓ CẢM BIẾN NHIỆT? Nếu bạn còn đang lăn tăn rằng liệu mình có nên đầu tư một khoản để có thể sắm chiếc khóa điện tử của HIONE hay không thì câu trả lời cho bạn là có nhé. HIONE là một trong những thương hiệu sản xuất khóa điện tử hàng đầu tại Hàn Quốc sẽ cung cấp cho bạn những chiếc khóa không chỉ với mẫu mã hiện đại, đẳng cấp mà còn có có thể đảm bảo an ninh gia đình một cách tuyệt đối trong đó có hỏa hoạn nhờ bộ cảm biết nhiệt được lắp đặt trong khóa.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                        Khóa HIOEN được lắp đặt cảm biến nhiệt Đội ngũ kỹ thuật có chứng chỉ nghiệp vụ và đào tạo chuyên sâu, HIONE luôn cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng chất lượng tuyệt đối: 100% các dòng khóa mã số , khóa cửa vân tay, khóa cửa thẻ từ,… với chất lượng cao cùng dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tình nhất. Đăng nhập website và các kênh bán hàng chính thức của HIONE để được tư vấn lựa chọn sản phẩm!