BẢO VỆ QUÁ ÁP

Đăng bởi CÔNG TY TNHH NC vào lúc 02/04/2022

BẢO VỆ QUÁ ÁP

Bạn có thể biết rằng một chiếc khóa điện tử cao cấp là một chiếc khóa có thể đảm bảo an toàn về mọi mặt. Bảo vệ cho bạn và đình thậm chí cũng có thể đảm bảo an toàn cho chính thiết bị. Đây chính là lý do vì sao HIONE đã phát triển chức năng bảo vệ quá áp ở các thiết bị khóa điện tử HIONE.

TẠI SAO CẦN PHẢI BẢO VỆ QUÁ ÁP Ở KHÓA CỬA

Bảo vệ quá áp là quá trình bảo vệ hệ thống điện khỏi các hư hỏng có thể xảy ra do quá điện áp thông qua việc sử dụng các thiết bị điện, bảo vệ quá áp là một phần thiết yếu của bất kỳ hệ thống điện và điện tử nào. Nó đảm bảo rằng hệ thống chạy như được thiết kế và không bị hư hại mặc dù có những thay đổi trong điều kiện bên ngoài, đặc biệt là những điều gây ra quá điện áp và tăng điện. 

KHÓA HIONE VÀ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT VỚI CHỨC NĂNG BẢO VỆ QUÁ ÁP

Các thiết bị khóa cửa điện tử của HIONE đều được lắp đặt thiết bị bảo vệ quá áp nhằm hạn chế tình trạng điện áp quá tải làm ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của khóa. Đây chính là điểm khác biệt giữa khóa cửa điện tử HIONE chính hãng với cá loại khóa điện tử kém chất lượng khác trên thị trường, bởi hầu hết các loại khóa cửa kém chất lượng sẽ không được lắp đạt các thiết bị bảo về quá áp và dễ hỏng hơn rất nhiều nếu nhiều nếu như dòng điện đột ngột tăng. 

Khóa điện tử đang dần được cải tiến và thêm nhiều công nghệ mới, trong đó phải kể đến chức năng chống chịu điện áp cao. Đầu tiên, khóa cần có một kết cấu lớp vỏ kín, tránh các khe hở và vị trí tiếp xúc với điện áp cao. Nhiều nhà sản xuất thường phủ một lớp sơn tĩnh điện lên vỏ để tránh trường hợp khóa bị nhiễm điện từ nguồn bên ngoài, các bảng mạch bên trong cũng được phủ keo để chống thấm nước và ngăn hiện tượng dẫn điện có thể khiến bảng mạch ngừng hoạt động ngay lập tức.

                                                                                                                                   

Ngày càng được sử dụng rộng rãi và được ưa chuộng, khóa của điện tử HIONE không những sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo sang trọng mà còn chinh phục khách hàng bởi độ bền và sự ổn định. Nhờ có hệ thống bảo vệ quá áp được lắp đặt bên trong thân khóa, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về việc liệu chiếc khóa của HIONE có xảy ra vấn đề với dòng điện hay không, việc hạn chế tình trạng quá áp cũng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng của khóa cửa điện tử, đây là điều mà chúng tôi luôn hướng đến mỗi khi nghiên cứu và tạo ra một loại khóa mới.

Chức năng bảo vệ quá áp của khóa điện tử HIONE là điểm nội bật khiến cho thương hiệu trở thành cái tên được khách hàng lựa chọn hàng đầu mỗi khi cần tìm những thiết bị an ninh thông minh. 

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN KHÓA CỬA CÓ CHỨC NĂNG BẢO VỆ QUÁ ÁP

Có rất nhiều lý do để có thể khiến bạn lựa chọn một chiếc khóa điện tử, tuy nhiên những lý do chính sau đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chọn khóa điện tử HIONE với chức năng bảo vệ quá áp ưu việt:

- Chức năng bảo vệ quá áp sẽ giúp tăng tuổi thọ sử dụng của khóa do nguồn điện luôn được đẩm bảo ổn định, giảm thiểu các nguy cơ cháy, chập trong trường hợp nguồn điện tăng đột ngột.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử nếu trong trường hợp xảy ra hiện tượng quá áp, tránh trường hợp cháy nổ xảy ra.

Đội ngũ kỹ thuật có chứng chỉ nghiệp vụ và đào tạo chuyên sâu, HIONE luôn cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng chất lượng tuyệt đối: 100% các dòng khóa mã số , khóa cửa vân tay, khóa cửa thẻ từ,… với chất lượng cao cùng dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tình nhất.

Đăng nhập website và các kênh bán hàng chính thức của HIONE để được tư vấn lựa chọn sản phẩm!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: