ABUS ĐỒNG HÀNH VÀ HỢP TÁC CÙNG MOVISTAR

Đăng bởi CÔNG TY TNHH NC vào lúc 02/04/2022

ABUS ĐỒNG HÀNH VÀ HỢP TÁC CÙNG MOVISTAR

Sự hợp tác giữa ABUS và đội Movistar đã mang lại trải nghiệm mới nổi bật kể từ năm 2017, mặc dù chỉ là thành công ở giải kinh điển mùa xuân, chiến thắng chung cuộc trong Tour du lịch Ý và Tây Ban Nha, vị trí thứ hai của Nairo Quintana trong Tour de France hay chiến thắng của Alejandro Valverde trong chiếc áo cầu vồng của nhà vô địch thế giới 

Những thành công này là kết quả của sự hợp tác giữa ABUS, công ty số một về công nghệ an ninh, và đội Movistar Tây Ban Nha, một trong những đội đua xe đạp tốt nhất trên thế giới. Tham vọng và mong muốn luôn cống hiến hết mình là yếu tố kết nối giữa công ty gia đình của Đức với danh tiếng trên toàn thế giới và đội ngũ chuyên nghiệp có trụ sở gần Pamplona. Kết quả thật ấn tượng:

                                                                                                         

Hai loại mũ bảo hiểm ABUS AirBreaker và GameChanger đại diện cho sự an toàn và khí động học trong cuộc suốt cuộc đua. Vào năm 2020, nhà tài trợ và đội bóng đang trông đợi vào một đội trẻ hơn đáng kể và đầy hứa hẹn những tài năng đua xe đạp mới như tay đua trẻ người Tây Ban Nha Enric Mas, người được các chuyên gia dự đoán sẽ có tương lai là người chiến thắng Tour và người sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm của nhà vô địch cũ Valverde. Để chuẩn bị cho một mùa giải mới với những thách thức mới, ABUS cùng các chuyên gia hàng đầu của Movistar đã bắt đầu các nghiên cứu về các sản phẩm mũ an toàn mới đồng thời đưa chúng vào thử nghiệm để đưa sản phẩm chất lượng nhất đồng hành cùng các vận động viên.

                                                                                                           

ABUS ủng hộ niềm đam mê của các vận động viên và bằng những sản phẩm bảo vệ an toàn cho vận động viên như sản phẩm mũ bảo hiểm của mình chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các vận động viên đến đích an toàn, đồng hành trên mỗi chặng đua.
Chúng tôi cung cấp cho các chuyên gia và các vận động viên những thiết bị bảo vệ tốt nhất để có thể vun đắp cho giấc mơ chinh phục đường đua.

Trong ba năm qua, ABUS và Movistar đã hợp tác cùng nhau nghiên cứu sáng tạo nên những sản phẩm mũ bảo vệ an toàn với chất lượng tốt nhất, chúng tôi rất vui vì đã có thể đồng hành cùng các đối tác trong những trận thi đấu và trở thành một phần của những thành công đó.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: