"Thương hiệu của thế kỷ" nhận được giải thưởng đặc biệt

Đăng bởi CÔNG TY TNHH NC vào lúc 02/04/2022

"Thương hiệu của thế kỷ" - ABUS rất vui mừng khi nhận được giải thưởng đặc biệt này hôm nay tại Berlin. 

Ba năm một lần, cuốn sách minh họa "Tiêu chuẩn Đức - Thương hiệu của thế kỷ", được xuất bản bởi Tiến sĩ Florian Langenscheidt và tập đoàn xuất bản Zeit sẽ vinh danh những thương hiệu đã để lại dấu ấn trong ngành công nghiệp Đức trong đó có thương hiệu ABUS.

                                                                                                 

Những sản phẩm an ninh của ABUS đã và đang trở thành một phần trong đời sống hàng ngày của con người, chúng tôi có hàng trăm sản phẩm phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của bạn, từ khóa cửa cho đến những vật dụng nhỏ trong gia đình như chiếc vali du lịch hoặc ngăn tủ.

Không chỉ tại Đức mà những sản phẩm của ABUS đã xuất hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam, xứ mệnh của chúng tôi là bảo vệ sự an toàn cho bạn cùng những người yêu thương dù là ngày hay đêm, trong mọi hoàn cảnh và thật vinh hạnh khi được bạn lựa chọn để có thể đồng hành trong mỗi dấu mốc của khách hàng.

ABUS luôn lắng nghe và thấu hiểu những gì mà khách hàng mong muốn để đem lại những sản phẩm có giá trị an toàn cao nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả khách hàng và đối tác vì đã tin tưởng chúng tôi với tư cách là một thương hiệu và một công ty, và đặc biệt là nhân viên và đồng nghiệp của chúng tôi trên toàn thế giới đã nỗ lực mỗi ngày để giữ lời hứa thương hiệu ABUS! 

Với mục tiêu bảo vệ tính mạng và tài sản của khách hàng, ABUS đóng góp một cách có trách nhiệm vào việc nâng cao an ninh trên mọi khía cạnh cuộc sống của bạn. Để đạt được điều đó, chúng tôi nghiên cứu và đưa ra những giải pháp, thiết bị an ninh từ cơ khí đến điện tử nhằm giúp bạn an toàn hơn, khiến bạn có thể tự tin rằng bạn luôn được bảo vệ dù bạn đang ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: