CHỨC NĂNG CHỐNG GIẬT - GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO KHÓA ĐIỆN TỬ

Đăng bởi CÔNG TY TNHH NC vào lúc 02/04/2022

CHỨC NĂNG CHỐNG GIẬT - GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO KHÓA ĐIỆN TỬ

Chức năng chống giật là một trong những chức năng không thể thiếu trong mọi thiết bị sử dụng điện hiên nay đặc biệt khóa điện tử, thiết bị an ninh ngày càng được sử dụng phổ biến. Nhận thấy được tầm quan trọng của việc chống giật, HIONE đã cải tiến và thiết lập cho những sản phẩm khóa của thương hiệu, biến chúng trở thành nhứng thiết bị an ninh an toàn tuyệt đối.

NGUY HIỂM THƯỜNG GẶP NẾU SỬ DỤNG CÁC LOẠI KHÓA CỬA KHÔNG CÓ CHỨC NĂNG CHỐNG GIẬT

Sử dụng khóa điện tử khi tay ướt: Nước là một loại chất dẫn điện rất tốt tuy nhiên nhiều người lại khá chủ quan khi cầm nắm các thiết bị điện như máy sấy, tay nắm cửa điện tử một cách thoải mái khi tay ướt mà không lường được những nguy hiểm có thể đột ngột xảy ra. 

Thiết bị khóa cửa điện tử trong tầm với của trẻ: Trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi có xu hướng vô cùng tò mò và quan tâm khám phá thế giới. Trong khi tốt nhất là giám sát trẻ ở độ tuổi này sát sao, cha mẹ và người lớn cũng cần có các biện pháp bổ sung để bảo vệ. Đặc biệt là với các loại thiết bị của điẹn tử có tay gạt sẽ dễ dnagf trở thành điểm tự cho trẻ sờ, cầm nắm nên việc khóa cửa có chức năng chống giật là điều vô cùng cần thiết.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CHỨC NĂNG CHỐNG GIẬT VỚI KHÓA ĐIỆN TỬ

Bạn nên biết một điều, không phải tất cả các thiết bị khóa điện tử đều có khả năng chống giật nhất là những loại khóa điện tử kém chất lượng và có mức giá rẻ hơn so với giá khóa trên thị trường. Tuy nhiện, với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm khóa tốt nhất và an toàn nhất, thương hiệu khóa điện tử HIONE đã phát triển và tạo ra sản phẩm khóa với chức năng chống giật:

- Đảm bảo an toàn cho người sử dụng điện: Khi có dòng điện rò vượt mức cho phép thì thiết bị sẽ tự động ngắt mạch điện 1 cách nhanh chóng và an toàn. 

                                                                                                                                   

                                                                                                                                            Tất cả các sản phẩm khóa HIOEN đều có khả năng chống giật

- Đảm bảo an toàn cho thiết bị điện: Khóa HIONE được thiết kế với cấu tạo và chất liệu hoàn toàn cách điện có thể bảo đảm an toàn cho cả người và thiết bị điện ngay khi có chập điện xảy ra. Do nó có thể loại trừ ngay khi có sự cố một cách nhanh chóng.

- Không chỉ vậy đây còn là biện pháp làm giảm chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình. Do không bị mất một lượng điện năng không sử dụng khi xảy ra hiện tượng rò điện trên đường dây nên nó giúp người sử dụng tiết kiệm điện năng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT ĐƯỢC THIẾT BỊ KHÓA CÓ CHỨC NĂNG CHỐNG GIẬT HAY KHÔNG

Đôi khi bạn lựa chọn một chiếc khóa chỉ bởi vẻ ngoài của nó hoặc phù hợp với giá tiền và như cầu sử dụng. Tuy nhiên, bản thân khóa điện tử cũng chính là một thiết bị điện nếu không lựa chọn khóa chất lượng vẫn có thể gây nguy hiểm, vì vậy bạn cần kiểm tra xem liệu rằng khóa cửa có chức năng chống giật hay không bằng những cách sau:

- Nên kiểm tra khóa trước khi sử dụng hoặc quyết định mua. Trong trường hợp bạn đã mua rồi có thể kiểm tra bằng việc sử dụng trong thời gian ngắn nếu đạt yêu cầu có thể tiếp tục sử dụng nếu ngược lại thì nên thay thiết bị khác.

- Lựa chọn thương hiệu đáng tin cậy để mua sản phẩm khóa. HIONE sẽ cung cấp cho bạn những thiết bị khóa điện tử an toàn nhất đồng thời đầy đủ chức năng chống giật, ngoài ra bạn sẽ được tư vấn và phổ biến về những chức năng ưu việt của khóa.

Hãy là khách hàng thông minh khi lựa chọn những loại khóa chất lượng thay vì giá rẻ. Không đâu khác HIONE sẽ giúp bạn làm điều đó!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: