HIONE - CÁC DÒNG KHÓA CHÍNH

Đăng bởi CÔNG TY TNHH NC vào lúc 02/04/2022

HIONE - CÁC DÒNG KHÓA CHÍNH

Với mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn nữa, HIONE vẫn luôn không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra nhiều mẫu mã khóa mới không chỉ mang đến sự tiện lợi, an toàn mà còn có tính thẩm mĩ cao, nâng cao giá trị không gian nội thất.

DÒNG KHÓA CHO CỬA CHÍNH

Các sản phẩm khóa thuộc dòng khóa cửa chính do HIONE sản xuất thường có chất liệu bạc với màu sắc chủ đạo là màu đen. Dòng khóa cửa chính HIONE có thể mở bằng 4 cách: vân tay, pin, thẻ và khóa cơ. Số lượng thẻ có thể sử dụng để mở khóa lên đến 50 thẻ và có thể cài đặt 100 vân tay. Khóa bên ngoài được đúc bằng nhôm và kết cấu bên trong được tạo nên bởi ABS chống cháy. Khóa có khả năng chịu nhiệt từ 15 đến 55 độ. 

Ngoài ra, dòng khóa cho cửa chính với thân khóa được đúc nhôm chống gỉ đồng thời tạo sự chắc chắn cho khóa. Có thể mở khóa bằng mã pin được cài đặt hoặc thử dụng thẻ từ, áp thẻ lên khóa để mở. Việc này giúp kiểm soát được an ninh đồng thời hạn chế tình trạng kẻ gian đột nhập. 

                                                                                                                                                                      

Dòng khóa cửa chính của HIONE còn có thiết kế khóa mini với kích thước nhỏ hơn, màu đen vẫn là màu chủ đạo được lựa chọn với điểm nhấn khác biệt là viền vàng. Khóa cửa chính mini có 3 cách mở khóa chính: mở bằng mã pin, thẻ từ, khóa cơ. Dòng khóa cửa chính mini sử dụng cách mở phổ biến nhất chính là dùng mã pin có thân khóa được đúc nhôm chống gỉ cùng bộ phận bên trong khóa được lắp đặt ABS chống cháy.

DÒNG KHÓA CHỐT

Cũng nằm trong top những loại khóa tốt nhất trên thị trường và được rất nhiều khách hàng lựa chọn chính là khóa chốt HIONE, khóa chốt HIONE có độ bền cao đồng thời sở hữu thiết kế bắt mắt, hiện đại. Mang đặc trung của dòng khóa điện tử HIONE, khóa chốt có tông màu chủ đạo là màu đen, thân khóa được bọc crom bóng nhằm tăng sự sang trọng cùng tính thẩm mĩ. Dòng khóa chốt có thể mở được với 3 cách: mở bằng mã pin, vân tay và thẻ từ, cách phổ biến nhất chính là sử dụng thet từ để mở.

                                                                                                                                                       

Mỗi khóa có thể cài đặt được 50 thẻ từ và 100 mã vân tay, chịu được nhiệt độ từ 15 đến 55 độ C. Cấu tạo lõi khóa bên trong được cài đặt ABS chống cháy để nâng cao tính an toàn trong trường hợp có hỏa hoạn. Khóa chốt phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng từ khóa cửa nhà ở đến văn phòng.

DÒNG KHÓA CHO CỬA KÍNH

Hiện nay cửa kính đang trở nên phổ biến hơn và được sử dụng rất nhiều tại những địa điểm kinh doanh, cửa hàng, tòa nhà. Đây đều là những khu vực cần phải đảm bao ninh cao do số lượng người qua lại rất nhiều. Nhận thấy được điều này, HIONE đã tạo ra dòng khóa đặc biệt dành riêng cho cửa kính, thiết kế khóa cửa kính khá đơn giản với tông màu chủ đạo đen đặc trưng với 2 cách mở chính là khóa vân tay và mã pin. 

                                                                                                                                                         

Khóa cửa kính HIONE mỗi khóa có thể cài được 100 mã vân tay, thân khóa được bọc bạc bóng bắt mắt bên trong lõi khóa được lắp đặt ABS chống cháy nâng cao độ an toàn. Khóa có thể chịu được sự tác động của nhiệt độ từ 15 đến 55 độ C.

DÒNG KHÓA CHO CỬA GỖ

Ngoài cửa kính thì của gỗ cũng là loại cửa được sử dụng rất phổ biến mà bạn có thể thấy bất cứ nơi đâu. Hướng đến sự sang trọng của nội thất cửa gỗ, dòng khóa cho cửa gỗ của HIONE có thân khóa mỏng, màu đen chủ đạo cùng ta gạt được đúc nhôm chống gỉ sét và tạo sự khác biệt độc đáo trong thiết kế.

                                                                                                                                                              

Có 3 cách để mở khóa cửa gỗ HIONE là dùng khóa cơ, mã pin và thẻ từ. Bạn có thể dễ dàng mở khóa bằng cách ap thẻ lên khóa hoặc sử dụng mã pin đã được cài đặt. Số lượng thẻ có thẻ cài đặt có thể lên đến 50 thẻ mỗi khóa, cũng như những dòng khóa khác, khóa gỗ có thể chịu được nhiệt độ từ 15 đến 55 độ C đồng thời bên trong lõi khóa được lắp đặt ABS chống cháy.

KHÓA DÀNH CHO KHÁCH SẠN

Như tên gọi, HIONE tạo ra dòng khóa dành cho khách sạn để cung cấp sự an toàn cho các khu vực nhà hàng khách sạn. Đây là những khu vực có số lượng người qua lại lớn và khó có thể đảm bảo an ninh nếu bạn không trang bị những thiết bị an toàn tốt. Phục vụ cho môi trường yêu cầu tính thẩm mỹ cao, khóa dành cho khách sạn của HIONE có thể kế tay gạt cùng các tông màu chủ đạo như xám đậm, đen, bạc. 

                                                                                                                                                         

Cách duy nhất để mở được loại khóa này là sử dụng thẻ từ, áp thẻ từ lên mặt khóa và kéo tay gạt để mở. Mỗi Khóa có thể cài đặt lên đến 50 mã thẻ. Thân khóa được đúc nhôm cùng lõi khóa được lắp đặt ABS chống cháy, khóa có thể chịu được nhiệt độ từ 15 đén 55 độ C.

Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu thêm về những loại khóa của HIONE và lựa chọn được dòng khóa phù hợp cho bản thân cùng gia đình.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: