KHÓA ĐIỆN TỬ CỬA HIONE ĐƯỢC LẮP ĐĂT HỆ THỐNG CẢM BIẾN NHIỆT 

Đăng bởi CÔNG TY TNHH NC vào lúc 02/04/2022

KHÓA ĐIỆN TỬ CỬA HIONE ĐƯỢC LẮP ĐĂT HỆ THỐNG CẢM BIẾN NHIỆT 

Bạn có biết mỗi thiết bị khóa của HIONE đều được lắp đặt cảm biến nhiệt nhằm cảnh báo cháy khi có hỏa hoạn xảy ra chứ? Cùng HIONE tìm hiểu về những điều đặc biệt của chiếc khóa điện tử nhé!

CẢM BIẾN NHIỆT LÀ GÌ? 

Cảm biến nhiệt được hiểu là thiết bị được dùng để đo sự biến đổi về nhiệt độ của các đại lượng cần đo. Theo đó, khi nhiệt độ có sự thay đổi thì các cảm biến sẽ đưa ra một tín hiệu và từ tín hiệu này các bộ đọc sẽ đọc và quy ra thành nhiệt độ bằng một con số cụ thể.

Cảm biến nhiệt được biết đến với khả năng thực hiện các phép đo nhiệt độ với độ chính xác cao hơn nhiều so với khi thực hiện bằng các loại cặp nhiệt điện hoặc nhiệt kế, cảm biến nhiệt còn có tên gọi khác là nhiệt kế điện trở metaI.

TẠI SAO PHẢI LẮP ĐẶT CẢM BIẾN NHIỆT TRONG CẤU TẠO KHÓA ĐIỆN TỬ?

Hỏa hoạn là một trong những nỗi lo hàng đầu, nhất là những hộ gia đình sống tại các khu chung cư và cách duy nhất để giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản chính là phát hiện đám cháy sớm nhất để có biện pháp xử lý kịp thời. Tuy nhiên không phải lúc nào hệ thống báo cháy của chung cư cũng hoạt động tốt, đôi khi hỏa hoạn lại xuất phát từ bên trong mà chính chủ nhà không hề hay biết khiến việc thoát hiểm trở nên bị động và gặp nhiều khó khăn hơn khi tâm lý của mọi người bị hoảng loạn. Đó là lý do tại sao hiện nay việc tích hợp tính năng báo động cháy nổ trên các thiết bị thông minh là một việc làm hết sức cần thiết.

                                                                                                                     

                                                                                                                                                                                             Cảm biến nhiệt

Nắm bắt được tâm lý của người dùng, HIONE đã sáng tạo và tích hợp chức năng báo cháy và cảm biến nhiệt vào một chiếc khóa nhỏ bé. Điều này bảo đảm cho người sử dụng có thể chủ động trong mọi tình huống, an toàn tiện lợi mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì xung quanh.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA THIẾT BỊ CẢM BIẾN NHIỆT 

Tất cả các loại khóa cửa điện tử của HIONE đều có chức năng báo cháy hoạt động theo nguyên lý cảm biến nhiệt được tích hợp ở mặt trong của khóa. Với nguy cơ hỏa hoạn ngày càng tăng cao, một bộ khóa cửa điện tử với chức năng báo động cháy nổ không chỉ bảo vệ bạn và gia đình trước những kẻ đột nhập, mà còn đảm bảo an toàn khi có hỏa hoạn xảy ra.

Cấu tạo của cảm biến bao gồm hai dây kim loại khác nhau. Một đầu là đầu nóng (đầu đo) và một đầu còn lại là đầu lạnh (đầu chuẩn). Khi có sự chênh lệch nhiệt độ giữa hai đầu thì đầu lạnh sẽ phát sinh một nhiệt điện động. Các phép đo nhiệt độ được thực hiện với cảm biến nhiệt có độ chính xác và đáng tin cậy hơn nhiều so với các phép đo được thực hiện với các loại cặp nhiệt điện hoặc nhiệt kế khác.

BẠN CÓ NÊN LỰA CHỌN KHÓA ĐIỆN TỬ CÓ CẢM BIẾN NHIỆT?

Nếu bạn còn đang lăn tăn rằng liệu mình có nên đầu tư một khoản để có thể sắm chiếc khóa điện tử của HIONE hay không thì câu trả lời cho bạn là có nhé. HIONE là một trong những thương hiệu sản xuất khóa điện tử hàng đầu tại Hàn Quốc sẽ cung cấp cho bạn những chiếc khóa không chỉ với mẫu mã hiện đại, đẳng cấp mà còn có có thể đảm bảo an ninh gia đình một cách tuyệt đối trong đó có hỏa hoạn nhờ bộ cảm biết nhiệt được lắp đặt trong khóa.

                                                                                                                                                           

                                                                                                                                                                           Khóa HIOEN được lắp đặt cảm biến nhiệt

Đội ngũ kỹ thuật có chứng chỉ nghiệp vụ và đào tạo chuyên sâu, HIONE luôn cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng chất lượng tuyệt đối: 100% các dòng khóa mã số , khóa cửa vân tay, khóa cửa thẻ từ,… với chất lượng cao cùng dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tình nhất.

Đăng nhập website và các kênh bán hàng chính thức của HIONE để được tư vấn lựa chọn sản phẩm!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: