NC GROUP PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN KHÓA HIONE TẠI VIỆT NAM

Đăng bởi CÔNG TY TNHH NC vào lúc 02/04/2022

NC GROUP PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU KHÓA ĐIỆN TỬ HIONE TẠI VIỆT NAM

Thương hiệu khóa HIONE đã có mặt tại 50 quốc gia trên toàn thế giới và vẫn đang phát triển và mở rộng thị trường hơn nữa. Ưu điểm nổi bật để giúp thương hiệu khẳng định được chỗ đứng trên thị trường Việt Nam và quốc tế chính là độ bền cùng sự ổn định cao của các sản phẩm.

Khóa điện tử do HIONE sản xuất có thời gian sử dụng và và độ bền cực cao, đồng thời tương hiệu còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tư vấn và bảo hành phù hợp từ đó dễ dàng tạo được niềm tin trong lòng khách hàng đồng thời trở thành thương hiệu khóa được ưa chuộng hàng đầu tại quê nhà và thế giới.THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP, HIỆN ĐẠI.

                                                            

Nhận thấy được nhu cầu sử dụng khóa điện tử tại Việt Nam ngày càng cao, NC Group đã có buổi gặp mặt và ký kết hợp đồng với thương hiệu khóa điện tử Hàn Quốc HIONE trở thành doanh nghiệp phân phối độc quyền thương hiệu khóa HIONE tại Việt Nam. NC Group cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm khóa điện tử chính hãng, chất lượng cao cùng đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình, từ đó đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi ghé thăm và mua sản phẩm của chúng tôi.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: